• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Xài O2 cả ngày khỏi lo nguồn điện

mapbuidoi

New Member
Em lại xin cung cấp 1 bài vit dành cho newbie nữa. Chúng ta ngày ngày xài PDA với 1 nỗi lo phải đối mặt với vấn đề năng lượng. Thật bực mình khi kái máy thỳ ngon rùi nhưng cứ lướt wa lướt lại là máy báo Battery low rồi nó tắt ngóm 1 kái :p
Bây h em xin nói lun như sau:
_ Nhìn vào cái chỗ để pin ở phía cuối(bên phải) các bác sẽ thấy 1 kái có thể lên lên xuống xuống, các pác dùng băng dính dán tịt nó lại:)) để nó lun trong trạng thái đã có pin
_ Rùi khởi động máy như bt và cắm sak vào, rút pin ra xem thành wa. Lưu ý là chỉ chạy những chương trình hay j đó tốn it năng lượng vì hok phải nguồn nào cũng khỏe như pin. Và còn tùy thuộc vào kái sak của các bác
Ok ngoài ra còn có tác dụng rất hayb-) khi bác nào xài 2,3 hay n cục pin:D
mỗi lần thay pin sẽ hok lo bị khởi động lại và mất ngày tháng nữa, cứ cắm sak vào rùi thay cục khác. Ok men,girl:D
in tâm là em đã test vì nỗ lực đọc truyện đêm khuya cho kon atom của em:D
Nhưng nếu có bất kì vấn đề j xảy ra thỳ em hok chịu trách nhịm, còn ai hok làm dc thỳ có thể pm cho em : 0978283457b-)
Và cúi cùng đừng wen thank em để lần sau có tinh thần tìm hỉu thêm rùi post cho mọi người:)

Làm như thế này có vẻ phiêu lưu đó cậu. Mình sẽ vạch ra những tình huống như sau:
1=Khi sử dụng như thế phải có nguồn xạc tốt ít nhất là 2A trở lên, nhưng cũng rất mau die xạc
2=Thay vì chạy trực tiếp từ pin vào máy, còn cái này thì chạy từ nguồn xạc lên qua cũng vài linh kiện ( sẽ chịu không nổi nhiệt và nó die thì có nước xạc bằng xạc đa năng mà thôi )
Còn bạn nào độ pin dung lượng cao cũng nên cẩn thận thao tác sau:
1=Mình đã độ một cục pin Laptop vào Atom Exec và chạy vi vu hơn 1 tuần lễ cho dù chạy rất nhiều ứng dụng và wifi mà chưa thấy gì.
2=Cẩn thận những thao tác sau, thứ nhất nên xạc bằng nguồn ngoài vào pin riêng không sử dụng xạc của Atom, thứ 2 đừng bao giờ dại Uprom từ pin dung lượng cao. 1 Dung lượng cao thì không bao giờ báo được dung lượng của nó còn bao nhiêu để xạc. 2 Pin dung lượng của mình thì trên 10000mah và up rom xong nó đen như mõm chó, dù đã up lại bootloader vã ok nhưng nó vẫn đen thui, không ăn nguồn.

Nên các bạn nên thận trọng những thao tác khi sử dụng Nguồn độ và + thêm cho những cái giúp Em nó kéo dài tuổi thọ cày game nhưng thay và đó tuổi thọ của máy sẽ giảm.

Được cái này Mất cái kia.
 

TheZeus9x

New Member
Posted via Mobile Device
cam on ban ko co ai, du lam dc hay ko cung thank de ley tinh than chu. mjnh da fai mao hiem con may cua mjnh day :d va ket wa la xai lau nay ko sao. tot nhat la nen kim 1 nguon tot con ko co thi cung ko anh huong j nhieu
 
M

ManyKaty

Guest
lạ thât, sao mình ko ép mấy cái chân vào sát máy dc nhỉ ?
 

ryo112

New Member
Nếu chỉ ngại cài lại ngày giở thì mình nghĩ không cần thiết,mình cắm cáp vô máy tính,nó tự đồng bộ ngày giờ
cách này nguy hiểm qá,không chơi đc...
 

nakachi_trancat

New Member
các pác ơi,cho mình hỏi này nhé.minh đã độ lại cục pin,nhưng các thợ độ lại thao bỏ vĩ mạch của cục pin.vậy thao bỏ vĩ mạch có ảnh hưởng gì không:đến máy,đến con người (pin dag sạc nổ hay....)các pác thương tình chỉ jup1 với.
 

imleeu

New Member
các pác ơi,cho mình hỏi này nhé.minh đã độ lại cục pin,nhưng các thợ độ lại thao bỏ vĩ mạch của cục pin.vậy thao bỏ vĩ mạch có ảnh hưởng gì không:đến máy,đến con người (pin dag sạc nổ hay....)các pác thương tình chỉ jup1 với.

Ý bạn là sao? Mỗi viên pin có một miếng mạch in nhỏ đi kèm để thông báo cho điện thoại biết dung lượng pin, cũng như điều khiển dòng điện sạc.
Nếu bạn độ pin thì chỉ cần lấy viên pin gin ra, tháo cell pin, thay cell pin mới vào, mạch vẫn để nguyên thì máy mới nhận được pin.
Đó là theo mình biết. Nếu bạn có cách độ pin nào hay hoặc có cell pin nhỏ gọn rẻ thì chia sẻ anh em với nhé.
Thân!
 

nakachi_trancat

New Member
ý minh là minh độ pin tháo bỏ vĩ mạch pin lun (với pin taiwan 1120 mah) kết quả được như sau: nhược điểm máy báo cứ 100% hoài. nhưng được ưu điểm là sài 1 ngày mới hết gồm nghe nhạc bằng loa 2,5h, lướt web = wifi 2h và chờ+ đàm thoại thì tới khoảng 18h (bắt đầu gắn pin vào sử dụng từ 6h30 am) thì tắt. còn nhược điểm về an toàn thì minh .... đợi thời gian cho ban biết,hihihi. có j các pác cho ý kiến thêm.
Còn A mapbuidoi nói độ pin= cục pin laptop làm sao mà độ được, pin laptop lõi bự lắm mà.
 
Top