• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

v6.5 Bikerbiti Build 23064 clean

nguyenthuanbg_pv

New Member
Có bản Rom 6.5 Bikerbiti build 23064 clean các pác thử đi nào.
=D>=D>=D>
Bản này mình thấy cũng khá ổn, nhanh, giao diện đẹp. Thông tin các pác xem trên hình nhé.
Cám ơn tác giả Bikerbiti, cám ơn Bovovua.
Link down đây: (do member Bovovua đưa ra)
http://www.mediafire.com/?nwwy2yinktz
 

nguyenthuanbg_pv

New Member
Trước kia mình từng cho rằng với WM6.5 thì thằng prophet... hơi đuối, chạy ì ạch, lừ đừ... Dùng WM6.1 là đủ và tốt hơn cả.
Nhưng khi test thử bản WM6.5 build 23064 của Bikerbiti thì thật ngạc nhiên là tốc độ rất tốt =D>, thậm chí còn "thoát" hơn 1 số bản rom 6.1 :-?. Các bạn cứ dùng thử đi, đó cũng là thú cho người dùng PPC mà. Sao lại không nhỉ? 8-|
 

comet85

New Member
dùng bản rom 6.5 mình ko thích mỗi cái khi vào phần mềm hay cài đặt j đó,lúc ấn dấu x thoát ra thì no trở về màn hình chính chứ ko về màn hình trước đó.bản này có thể ko pro??
 

nguyenthuanbg_pv

New Member
dùng bản rom 6.5 mình ko thích mỗi cái khi vào phần mềm hay cài đặt j đó,lúc ấn dấu x thoát ra thì no trở về màn hình chính chứ ko về màn hình trước đó.bản này có thể ko pro??
Bản này cũng vậy thôi bạn à. Nhưng như thế cũng tốt mà, vấn đề gì cũng có 2 mặt mà. Nếu như bạn nói, vậy mỗi khi muốn đóng 1 chương trình thì cứ phải thoát ra từng nấc cũng phiền lắm :-?.
Nói chung đó là... chuyện nhỏ như con thỏ :p, và cái chính là bản Rom này rất đáng để dùng, bạn thử đi =D>.
 

pttunghp

New Member
ROM WM6.5 build 23064 của Bikerbiti chạy khá ổn định. mình cũng đang dùng bản này. Cho đến thời điểm này không có phàn nàn gì hết. Mình thấy Bikerbiti đã ra bản ROM WM6.5 build 23071 rồi thì phải. Sao Vip Mem không up luôn bản ấy lên nhỉ. Các Mod trong PDAViet giờ không chịu làm Rom mới nữa rồi hay sao ấy nhỉ???
 

nguyenthuanbg_pv

New Member
Uh, Rom nội địa dạo này hẻo quá :(.
Bản Rom Bikerbiti build 23071 Clean mình đã tải về bản nhưng không sao Up được, không biết tại sao :-?. Còn các phiên bản khác của build 23071 mình chưa thử.
 

sontunght

New Member
co bác nào cho e hỏi là sao dùng các bản room 6.5 khi xem ảnh mình ko thể nào phóng to lên được nhỉ.trong khi đó 6.1 chỉ cần khoanh tròn trên màn hình theo chiều kim đồng hồ là phóng to.rất tiện lợi.
 

dantenguyen

New Member
mới down về cài thử , cho mình hỏi ROM trước của mình có cái shutdown để tắt màn hình , bản này có ko nhỉ , nếu có thì làm cách nào mình thay cai Contact = shutdown nhỉ , nhố ROM trước có cai soft key để thay đổi thì phải , cám ơn vì đã đọc :D
 

Bovovua

New Member
làm thế nào để tắt 1 ứng dụng đi các bác nhỉ ???

các bác ơi sao sau khi cài xong nó không nhận danh bạ trên sim nhỉ :((


Bạn kích và giữ biểu tượng cửa sổ (góc dưới bên trái) để kích hoạt Showcase: trong đó muốn tắt chương trình gì thì tắt.
Muốn có danh bạ trên sim bạn chạy cái manger sim của HTC rồi copy số sang máy mà dùng.
 
Top