• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

TỔNG HỢP NHỮNG LINK CẦN THIẾT TRONG KHU VỰC iPHONE

Status
Không mở trả lời sau này.

Zenki

Super V.I.P
Topic này mình xin giới thiệu đến các bạn những thủ thuật cần biết đến khi sử dụng iPhone. Những bài viết mình Tổng hợp ở đây là những bài viết nằm trang trải nhiều nơi trong khu vực iPhone nhiều lúc rất khó khăn cho các thành viên mới gia nhập tìm kiếm, mình sẽ dấn Link cụ thể cho các bạn. Nếu có Thắc mắc hoặc Vấn đề liên quan xin các bạn vui lòng thảo luận ở Topic đã được chỉ định chứ không thảo luận ở đây.

CÁC ỨNG DỤNG HỖ TRỢ CẦN THIẾT KHI DÙNG iPHONECÁC THỦ THUẬT & MẸO VẶT CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG iPHONE


Lần cập nhật cuối vào - 21/07/10

 
Chỉnh sửa cuối:

Zenki

Super V.I.P
Mình vừa bỏ bớt một số Topic ở mục CHÚ Ý để làm gọn Khu Vực Kỹ Thuật, một số Topic các bạn không tìm thấy ở Mục CHÚ Ý thì sẽ tìm thấy trong Topic này nhé! Thường xuyên theo dõi Topic này sẽ có thêm nhiều Cập nhật mới!
 

Zenki

Super V.I.P
Hôm nay mới tìm ra lại được Topic này! Khá hữu ích cho anh em ở khu vực iPhone :D Đưa lên lại CHÚ Ý cho anh em dễ tìm kiếm!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top