• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

★ LINK SHIP ROM (WWE) CHO HTC WILDFIRE (Buzz) ★

dungquoc

New Member
Hiện đã có bản ROM ship froyo 2.22 bên trang XDA đó bạn. Bạn chạy file.exe là ok. Nhưng mình có một câu hỏi là khi cài OS cao hơn thì không có cách nào cài lại được bản ROM với OS thấp hơn được thì phải. Mình đã cài bản ROM 2.22 này rồi, chạy mượt lắm, tuy nhiên chưa ROOT được nên tính cài lại bản ROM 1.25 với OS 2.1 mà không có cách nào cài được. Bro nào đã thử thì xin giúp đỡ.
http://www.filefactory.com/file/b4ba425/n/RUU_Buzz_Froyo_HTC_WWE_2.22.405.1_Radio_13.55.55.24H_3.35.20.10_release_160191_signed.exe
 
Chỉnh sửa cuối:

cuty12

New Member
chào bác!tình hình em mới mua một con htc wildtirc A3333 rom 2.1 tiếng việt. nay em muốn trải nghiệm rom mới cao hơn củng tiếng việt. mong bác cho thằg em một bản rom mới tiếng việt (hoặc bản rom mới hiện tại bây giờ củng đc để cho em mở rộng thêm kiến thức). cảm ơn bác nhìu nhìu.
tiện thể cho em hỏi khi em mua con htc wildtirc A3333 rom 2.1 tại sao mà em cài ứg dụg SPB shell 3D nhưg mà khi em mở mảg hình lên thỉ chỉ có một màu đen chứ khôg loát đc giao diện ra. mong bác giúp cho em với vì thằg giao diện này quá đẹp em rất mog đợi tin bác vì quá nóg lòg mog bác bỏ qua nhửng gì sai sót của em và giúp cho em. thanks bác!
 

chuonchuon_kim

New Member
bản 2.24.707.1 này bắt wifi chập chờn lắm bac ạ. chả hiểu sao có em đến nhà mấy thằng bạn th lại bắt đc, còn ở nhà thì ko bắt đc. h em muốn cài room khác mà ko HROO được thì làm thế nào các bác. giúp em với !!
 

congnhon

Member
Hi
minh da up rôm 7.3 nhunh khi dang nhaptai khoan gmail bao khong nhan ra may chu la sao vey. giup minh voi
 

congnhon

Member
ket noi mang van tot ca wifi + 3g , vi khi minh xu dung no bat nhapTK gmail, nhunh khi nhap no van bao khong khong tim thay srvre la sao nhi
 

nikencasa

New Member
Bác Quang ơi cho em hỏi, em lỡ làm theo hướng dẫn bên xda và đã tạo GC, s-off, vào recovery cài xong bản Flashing CM-7 ROM, nhưng sau khi reboot lại thì hiện ra màn hình có con Android với mũi tên quay vòng tròn, nó cứ hiện như thế hoài tới lúc hết pin, giờ em muốn xài bản Rom trên của bác thì phải làm thế nào, hiện tại ko thể mở máy lên được.
 

thang_hesman

New Member
cho em hỏi em có 1 em wildfire china hboot 0.83.0002 s of radio 3.35.19.25 chạy được stock rom âsia trên không ? tks
 

tvp3004

New Member
máy mình mua new, chưa làm j hết. vẫn ship s-on,hboot 1.01.0002. có thể up rom ship ko?
mình đang là os 2.2.1
 

venusian

Moderator
máy mình mua new, chưa làm j hết. vẫn ship s-on,hboot 1.01.0002. có thể up rom ship ko?
mình đang là os 2.2.1


Up bình thường nhưng bạn chỉ có thể up bản Rom cùng khu vực thôi và bnar cao hơn bản Rom bạn đang dùng. Khác khu vực là không up đc. (Khác khu vực phải sử dụng Gold Card để up)
 

nongvanmoc

New Member
up lại link dùm em đi bác ơi, hỏng link hết rồi, cháu đang cần cái này

tìm dùm cháu bản mới nhất nha
 

PhamQuang

Manager
Đã chỉnh sửa và chuyển link tải qua MF cho các ROM cơ bản của HTC Wildfire (Buzz).
 
Top