• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Kaspersky Internet Security & Anti-Virus - Các phiên bản

blackdoor

ManagerKaspersky Anti-Virus 2009 8.0.0.506 Final

Kaspersky™ Anti-Virus (KAV) cung cấp tất cả những cách phòng chống virus: bộ máy quét,giám sát,ngăn chặn hành vi và kiểm tra toàn vẹn.Nó hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành phổ biến,cổng email và tường lửa.KAV điều khiển những điểm có khả năng bị virus xâm nhập.Công cụ quản lý mạng cục bộ mạnh mẽ,linh hoạt của Kaspersky Lab cho sự tự động và cài đặt trung tâm,khả năng quản lý công cụ phòng chống virus,tất cả cung cấp một sự tiện lợi nhất và hạn chế tối đa thời gian lãng phí khi bạn thiết lập một kiến trúc phòng thủ virus.

KAV Personal Pro cung cấp một chức năng bảo vệ toàn diện với những thành phần cộng thêm như công cụ chặn đứng hành vi và kiểm tra tính toàn diện; phù hợp cho những người dùng có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm công cụ phòng chống virus tốt nhất.

KAV kết hợp phương thức phát hiện virus với những công nghệ mới nhất để cung cấp cho PC của bạn hệ thống phòng thủ hiệu quả nhất chống lại những chương trình độc hại.Phần mềm dễ cài đặt và thiết lập,trong khi vẫn cung cấp cho người dùng nâng cao những lựa chọn linh hoạt trong việc tối ưu sản phầm

KAV kết hợp hoàn hảo với hệ điều hành Windows(bao gồm cả Windows x64) và tương thích hoàn toàn với những phần mêm bảo mật khác(tường lửa….)

Những ưu điểm chính:

Công nghệ chống virus tích hợp: phương pháp phản ứng sử dụng cơ sở dữ liệu và bảo vệ thông minh(ngăn chặn hành vi và phân tích heuristic).
Được tối ưu khi dùng cho laptops.Người sử dụng laptop sẽ có lợi khi dùng chức năng economy mode ,tiêu thụ ít năng lượng trong khi người dùng internet không dây có thể tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus.Chương trình đã được tối ưu cho việc sử dụng cho laptop trên nền Centrino của Intel, và cho việc sử dụng máy tính với bộ xử lý Intel hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng
Đơn giản và tiện dụng. KAV được cài đặt và thiết lập chỉ trong vài phút,trong khi những công cụ giúp đỡ nhạy cảm giúp người dùng nhanh chóng hiểu những điểm tốt hơn trong khả năng của phần mềm.Hơn thế nữa,chương trình thường xuyên thông báo cho người dùng trạng thái bảo vệ hiện thời và đưa ra những đề nghị để đối phó với virus và những nguy cơ tiềm tàng.

Chức năng chính:

Antivirus

Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email(vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi(POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương trình nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
Quét Internet. Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn..
Bảo vệ file hệ thống. Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus.Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc phòng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống.
Bảo vệ thông minh:
Kiểm soát những thay đổi trong file hệ thống.Với KAV 6.0,bạn có khả năng tạo danh sách những ứng dụng,những thành phần sẽ được quản lý,từ đó giúp ngăn ngừa phần mềm độc hại,không cho chúng phá hoại ngầm sự liên kết của ứng dụng.
Giám sát những tiến trình trong bộ nhớ.Sản phầm giám sát hoạt động của những chương trình và tiến trình thực thi trong bộ nhớ máy tính và,cùng lúc báo cho người dùng bất kỳ những tiến trinhg nguy hiểm hay đáng nghi hoặc ẩn hay những thay đổi bất hợp pháp trong những tiến trình đó.
Giám sát sự thay đổi trong registry. Ứng dụng sẽ kiểm soát trạng thái của registry và báo cho người dùng những nỗ lực tạo khóa ẩn trong registry.
Ngăn chặn macro nguy hiểm. Sự bảo vệ thông minh kiểm soát sự vận hành của những macro dựa trên nền Visual Basic cho các tệp tài liệu Office và ngăn chặn sự thực thi của những lệnh macro nguy hiểm.
Phục hồi hệ thống.Hệ thống có thể được phục hồi sau khi bị phần mềm độc hại tấn công.KAV 6.0 có thể đưa máy của bạn về trạng thái trước khi bị thay đổi bởi phần mềm độc hại
Tốc độ nhanh:
Công nghệ tăng tốc tốc độ quét virus.iSwift và iChecker giúp khoanh vùng quét đối với những file mới và đã bị chỉnh sửa,hay đối với những ứng dụng chứa nguy cơ tiềm tàng.Việc quét virus có thể được tạm thời ngưng để dành tài nguyên phục vụ cho các hoạt động của người dùng.
Dung lượng cập nhật được giảm bớt.Dung lượng của những file cập nhật tải về PC người dùng đã được giảm 10 lần(chỉ với vài chục KB) trong bản KAV 6.0,giúp cho việc cập nhật nhanh chóng

Kaspersky Internet Security 2009 8.0.0.506 - Final

Kaspersky® Internet Security (KIS) là một giải pháp tổng hợp hoàn thiện bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những hiểm họa Internet thường gặp nhất,bao gồm virus,sự tấn công của hacker,adware(phần mềm quảng cáo),spam(thư rác) hay spyware.

Ngày này, những mối nguy hiểm rình rập PC đã xuất hiện với số lượng nhiều và rất đa dạng. Tội phạm số trên Internet đã được tổ chức tốt hơn và bắt đầu tấn công PC một cách chuyên nghiệp hơn. Một giải pháp virus riêng lẻ không còn đủ để bảo vệ hữu hiệu cho PC của bạn nữa. KIS kết hợp những phương pháp phát hiện linh hoạt và những công nghệ tiên phong,giúp bảo vệ PC của bạn tránh khỏi virus,tấn công của hacker, spam hay spyware. Một sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần trong sản phẩm sẽ phá vỡ những xung đột trong hệ thống và giúp cho hệ thống của bạn chạy nhanh hơn.

Phần mềm diệt viruse tương tự như KAV nhưng có thêm phần chống Phishing và spam. Bộ công cụ KIS đưa ra một nền tảng thế hệ mới,tạo một ứng dụng được thiết kế chuyên biệt phục vụ việc bảo mật khắt khe cho máy tính cũng như máy chủ của bạn. Kết hợp những khả năng bảo mật hiệu quả trong phiên bản 6.0 của Kaspersky Lab với những phát minh mang tính công nghệ mới nhất,KIS 2009 bảo đảm một phương thức bảo mật hiệu quả nhất và toàn diện nhất,giúp máy tính chống lại tất cả những nguy hiểm như chương trình độc hại,hacker hay thư rác

Ưu điểm:

Bảo vệ kết hợp chống lại các nguy cơ từ Internet
Công nghệ chống virus hàng đầu
Tường lửa cá nhân
Bảo vệ khỏi spam và phishing(gian lận,lừa đảo trên Internet)
Cơ sở dữ liệu được cập nhật tự động.
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Chức năng chính
Giám sát các luồng dữ liệu theo thời gian thực,bao gồm email,Internet và kết nối mạng.
Bảo vệ khỏi virus,trojans và sâu
Bảo vệ khỏi spyware,adware và những phần mềm độc hại khác
Chức năng phòng thủ thông minh chống lại những phần mềm độc hại mới.
Bảo vệ khỏi các tấn công mạng và chiếm đoạt quyền điều khiển hệ thống
Ngăn chặn quảng cáo dạng popup và banner
Đưa máy tính của bạn về trạng thái trước khi bị phá hoại bởi những phần mềm độc hại
Ngăn chặn những đường dẫn đến những trang web lừa đảo
Bộ lọc spam có thể thiết lập được
Antivirus
Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email(vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi(POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương trình nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
Quét Internet. Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn.Thống kê về những đoạn mã độc có thể được xem bằng cách sử dụng một plugin cho Internet Explorer
Bảo vệ file hệ thống. Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus.Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc phòng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống
Bảo vệ thông minh.KIS giám sát những hoạt động của tất cả các tiến trình đang thực thi trong RAM và thông báo cho người dùng những tiến trình nguy hiểm,đáng nghi hay ẩn(rootkit),ngăn ngừa những thay đổi có hại đến hệ thống và phục hồi hệ thống sau khi bị phần mềm độc hại tấn công.
Antispyware
Bảo vệ những thông tin cá nhân. Phần mềm sẽ ngăn ngừa những thông tin mang tính chất riêng tư(mật khẩu,số tài khoản ngân hàng hay chi tiết thẻ tín dụng) khỏi sự đánh cắp của chính máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện những thông điệp lừa đảo và vô hiệu hóa những đường dẫn đến những tran lừa đảo
Lướt web an toàn. Chương trình ngăn ngừa những đoạn mã nguy hiểm,không cho chúng thực thi trên website, và chặn đứng những cửa sổ popup và banner quảng cáo.
Chặn đứng những chương trình quay số. Tất cả những hoạt động chưa được cho phép trong việc kết nối từ modem của bạn sẽ bị chặn đứng.
Antihacker
Chặn đứng tấn công mạng. Hệ thống phát hiện xâm nhập sẽ giám sát mọi hoạt động mạng có những đặc điểm của một vụ tấn công. Chương trình sẽ ngăn ngừa những cuộc tấn công bằng cách chặn đứng kết nối từ máy tính của hacker.
Quản lý hoạt động mạng toàn diện. Chương trình sẽ quản lý những đòi hỏi từ tất cả những ứng dụng đến website, theo như quy tắc đã được thiết lập sẵn,và theo dõi tất cả những gói dữ liệu vào và ra.
An toàn trên mọi hệ thống mạng. Khi một máy tính kết nối vào mạng,một chương trình sẽ hỏi bạn định rõ loại của mạng(mạng tin cậy,Intranet hay Internet),từ đó tường lửa có thể chọn mức độ nghiêm ngặt để quản lý.
Chế độ ẩn. Công nghệ này làm cho máy tính của bạn ẩn đi đối với những người ngoài,rất hiệu quả trong việc phòng chống các dạng tấn công từ chối dịch vụ (DoS).
Antispam
Phương thức bảo vệ kết hợp chống spam. Rất nhiều những phương thức được sử dụng kết hợp để đảm bảo mức độ phát hiện spam cao nhất,bao gồm danh sách đen và danh sách cho phép địa chỉ IP cùng với những thuật toán tự thiết lập.Chương trình có thể quét những hình ảnh để tìm những biểu hiện mang tính spam
Hỗ trợ những chương trình email thường dùng: một công cụ mở rộng,được thiết kế chuyên biệt cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express,cho phép bạn thiết lập những quy tắc kiểm duyệt thông điệp dựa trên trạng thái sau khi được phân tích của chúng.
Phân tích sơ bộ thông điệp: để tối ưu hóa thời gian kết nối mạng,một chương trình quản lý email sẽ điều khiển những phân tích sơ bộ các tiêu đề của thông điệp trong tất cả các email trước khi tải chúng về máy. Việc này cũng giúp làm giảm nguy cơ spam và virus bị download về máy bạn

Nguồn dịch : Softvnn

Xem thêm tại trang chủ:
Mã:
http://www.kaspersky.com/homeuser

Tải:
KIS:
Mã:
http://dnl-eu5.kaspersky-labs.com/products/english/homeuser/kis2009/kis8.0.0.506en.exe
KAV:
Mã:
http://downloads.kaspersky-labs.com/products/english/homeuser/kav2009/kav8.0.0.506en.exe
 
Chỉnh sửa cuối:

Thoai_DakMil

Super V.I.P
Kaspersky Anti-Virus/ CÁC PHIÊN BẢN

Kaspersky Anti-Virus là phần mềm diệt virut nỗi tiếng nhất hiện nay

Kaspersky Anti-Virus 2009 8.0.0.501 Beta

kasperskyoa4.jpg

 

carrick1984

New Member
Có luôn bản Kaspersky Internet Security 2009 8.0.0.501 ko anh TITAN007?Nếu có bác post luôn dùm em nhé!Em online thương xuyên nên rất càn cái đó.
 

blackdoor

Manager
@tucamthanh:
Bạn reup cái KAV lên RS hay MU đi, host của bạn tôi bó tay rồi. Mà sao trên trang chủ của Kaspersky không thấy thông tin của nó nhỉ.
 

MinhTien

Well-Known Member
Không biết Window 6.1 cài được không vậy?

Bạn nói rõ bạn muốn cài vào bản Win Xp hay Vista , hay cho Windows Mobile.
Nếu cài vào Mobile thì không được nhé , ở đây chỉ dành cho PC thôi nhé ! :D
 

MinhTien

Well-Known Member
Kaspersky Internet Security 2010 9.0.0.300 Beta

mr38tt.png

Phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus hàng đầu hiện nay .

Kaspersky Internet Security 2010 All Features:

Essential Protection:
* Protects from viruses, Trojans and worms
* Blocks spyware and adware
* Scans files in real time (on access) and on demand
* Scans email messages (regardless of email client)
* Scans Internet traffic (regardless of browser)
* Protects instant messengers (ICQ, MSN)
* Provides proactive protection from unknown threats
* Scans Java and Visual Basic scripts

Extended Protection:
* Two-way personal firewall
* Safe Wi-Fi and VPN connections
* Intrusion prevention system
* Intelligent application management and control
o automatically configured application rules
o security rating is assigned to unknown applications
o access to the user’s resources and data is restricted for unknown applications

Preventive Protection:

* Scans operating system and installed applications for vulnerabilities
* Analyzes and closes Internet Explorer vulnerabilities
* Disables links to malware sites
* Detects viruses based on the packers used to compress code
* Global threat monitoring (Kaspersky Security Network)

Advanced Protection & Recovery:
* The program can be installed on infected computers
* Self-protection from being disabled or stopped
* Restores correct system settings after removing malicious software
* Tools for creating a rescue disk

Data & Identity Theft Protection:

* Disables links to fake (phishing) websites
* Blocks all types of keyloggers
* Virtual keyboard is provided for safely entering logins and passwords
* Prevents the theft of data exchanged via secure connections (HTTPS / SSL)
* Blocks unauthorized dial-up connections
* Cleans up any traces of user activity (deletes temporary files, cookies etc.)

Content Filtering:
* Parental control
* Improved antispam protection (plugins for Microsoft Outlook, Microsoft Outlook Express, The Bat!, Thunderbird)
* Blocks banners on web pages

Usability:
* Automatic configuration during installation
* Wizards for common tasks
* Visual reports with charts and diagrams
* Alerts provide all the information necessary for informed user decisions
* Automatic or interactive mode
* Round-the-clock technical support
* Automatic database updates

Homepage - http://www.kaspersky.com

2010 9.0.0.300 Beta || Size: 56.4 MB

DOWNLOAD
 

Thoai_DakMil

Super V.I.P
Kaspersky Internet Security 2010 9.0.0.306 Beta

Mã:
[SIZE=4][URL="http://www.mediafire.com/?ay2sottidxv"]mediafire[/URL]
[URL="http://rapidshare.com/files/222906831/Kaspersky.Internet.Security.2010.9.0.0.306.Beta_vn%20%20download.org.rar"]rapidshare[/URL][/SIZE]
 

MinhTien

Well-Known Member
Kaspersky Internet Security 2010 v9.0.0.313 Beta

kasperskyinternetsecuri.png

Bản cập nhật .

DOWNLOAD
Mã:
http://rapidshare.com/files/223313643/kis2010.0.0.313.g3n.downarchive.rar
 

Thoai_DakMil

Super V.I.P
Kaspersky Internet Security 2010 - 9.0.0.318 Beta

Mã:
[URL]http://devbuilds.kaspersky-labs.com/devbuilds/9.0.0.318/kis2010.0.0.318en.exe[/URL]
 

MinhTien

Well-Known Member
Kaspersky Anti-Virus & Internet Security 2010 9.0.0.340 Beta

DOWNLOAD
Mã:
http://dnl-eu10.kaspersky-labs.com/devbuilds/9.0.0.340/kis2010.0.0.340en.exe
 

Thoai_DakMil

Super V.I.P
Kaspersky Internet Security Personal 2010 9.0.0.430 Pre RC

Mã:
[URL]http://ifile.it/algfxt2[/URL]
 

MinhTien

Well-Known Member
Kaspersky Anti-Virus 2010 v9.0.0.459


Phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay , phiên bản mới .
DOWNLOAD
Mã:
http://www.easy-share.com/1905372744/Kaspersky%20Anti-Virus%202010%20v9.0.0.459.rar
 

MinhTien

Well-Known Member
Kaspersky Anti-Virus & Internet Security
2010 9.0.0.459 - Final


DOWNLOAD
Mã:
KIS
http://dnl-pr1.kaspersky-labs.com/products/english/homeuser/kis2010/kis9.0.0.459EN.exe

KAV
http://dnl-pr1.kaspersky-labs.com/products/english/homeuser/kav2010/kav9.0.0.459en.exe
 
Top