• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Hướng dẫn tự add UDID để up lên OS 4.0 dễ dàng

ritunes

New Member
Làm theo các bước sau đây bạn có thể up lên OS 4.0 nhanh chóng , không mất công chờ yêu cầu xin được Add UDID như trước nữa bởi chính bạn là người add UDID cho máy bạn.
Bạn truy cập vào địa chỉ : http://udid.ritunes.net/
Bạn điền theo hướng dẫn sau :

attachment.php
(bấm vào ảnh để xem rõ)
Bạn chú ý mục Số Slot còn lại , nếu Slot = 0 thì bạn cần chờ đến ngày hôm sau , vì hiện tại mỗi ngày (24h) sẽ chỉ có 100 slot. Điền đầy đủ thông tin , sau đó bạn bấm Gửi đăng ký. Việc thêm UDID này diễn ra hoàn toàn tự động và trực tiếp với apple nên ngay khi gửi đăng ký xong nếu có thông báo thành công , bạn hãy tự tin up lên Fimware 4.0 thôi.

- Khi add thành công , mã UDID & tên bạn sẽ được hiển thị tại mục Danh sách các UDID đã được add. Sau khi add udid nếu chưa thấy udid bạn hiển thị tại mục này , bạn truy cập lại trang web (Không ấn F5) mà gõ enter trên address trình duyệt.
- Mọi ý kiến đánh giá , đóng góp, thông báo lỗi nếu có vui lòng trả lời tại topic này . Xin cám ơn.

Ứng dụng được tài trợ từ Ritunes.net - Dịch vụ cho thuê tài khoản trực tuyến
 
Top