• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Hướng dẫn sử tài khoản Itunes để mua các app bản quyền.

itunesviet

New Member
* Khi bạn có iphone hoặc ipod.Và mới đây nhất là ipad ... 1 trong các sản phẩm của quả táo cắn dở apple.Bạn muốn dowload những game,app,music hay video bản quyền…..từ kho ứng dụng khổng lồ nhất thế giới Add Store của aplle .Bạn cần phải có tài khoản itune.
* Đặc biệt hiện này apple đã cho ra fiware mới nhất3.1.3 cho các sản phẩm của mình.Các bạn con đắn đo chưa muốn up lên bởi chưa h@ck ,jailbreak được fiware này.Mỗi fiware mới là apple đã fix lỗi,tăng bộ nhớ ram,thêm chức năng ,tăng thời lượng pin và tổc độ của máy....
* Những bạn đã mua hoặc săp mua $ itunes chưa hiểu dõ cách sử dụng và quản lý có thể xem qua hướng dẫn sau:Có nhiều bạn mua tài khoản itune từ người cung cấp về nhưng chưa rõ cách sủ dụng.Sau đây mình sẽ hướng dẫn quá cách đăng nhập tài khoản trên Itune và mua app game nhạc… của kho trực tuyến App Store .
Chú ý:Cách này có thể áp dụng để mua các app game.. dành cho iphone,ipod,ipad.
Ban đầu chúng ta cần phải có 1 tài khoản Itunes.
Có thể là free nếu các bạn dùng acc free nhưng chỉ mua được những app miễn phí của App store
Thứ 2 là các bạn mua acc từ nhà cung cấp và nạp tài khoản cho acc đó.Hoặc có thể mua lại của các bạn trên diễn đàn (Nên mua của những người cung cấp uy tín )
Đăng nhâp (Sign in ) trên itune với tài khoản được cung câp:


attachment.php

attachment.php

Như thế là các bạn đã đăng nhập thành công rồi đó.Thoải mái lướt trên kho ứng dụng app store nổi tiếng của Apple thôi.Tìm những phần mềm game nhạc hay video.. yêu thích với chất lượng cũng như tốc độ tuyệt vời.
attachment.php


Sau khi mua bán thành công itunes sẽ tự động dowload về cho bạn và việc còn lại là chuyển vào iphone ipod hay ipad của bạn nào.
attachment.phpĐể theo giõi thông tin tài khoản bạn đã mua cũng như lịch sử mua bán của bạn.Nhấn vào hình tam giác góc trên cùng bên cạnh tài khoản:Chọn Account để biết thông tin tài khoản

attachment.php

Dòng Purchase History để xem thông tin lịch sử mua bán của bạn nào
attachment.phpMỗi lần giao dich app đều ghi lại ngày giao dịch,hóa đơn cũng như giá trị thanh toán.
Các bạn sẽ theo giõi theo số $ mình dùng tính từ ngày mua acc đó nhé.Vì đa phần Acc
Khi mua về là đã từng được dùng và ngừng sử dụng.Bên cung cấp sẽ mua lại và thanh toán tiếp các khoản giao dịch tiếp theo.
Để dowload itunes phiên bản mới nhất tại đây:
http://www.apple.com/itunes/

Trên đây là mình hướng dẫn đối với nhưng acc thanh toán theo trả sau.Đối với Acc thanh toán theo kiểu trả trước như bắn tài khoản hay nạp $ cách sử dụng cũng tương tự.Nhưng những acc này sẽ nhanh chóng bi blog hơn nên các bạn chú ý về điều kiện bảo hành
 
Chỉnh sửa cuối:
Top