• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Comodo Firewall AntiVirus Software

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Internet Security 3.13.121240

10ygp6d.jpg

Hãng bảo mật Comodo cho rằng tường lửa của họ có thể vượt qua tất cả các bài kiểm tra để bảo đảm sự toàn vẹn của các dữ liệu trong hệ thống của bạn. Comodo đã đặt tường lửa qua tất cả các loại xét nghiệm tinh vi để đảm bảo sức mạnh tường lửa của nó, đủ để chống lại các cuộc tấn công với các thiết lập mặc định. Không có một tường lửa nào khác co thể làm việc này .

* PC Magazine Online's Editor's Choice
* Bảo mật chống lại các cuộc tấn công bên trong và bên ngoài
* Blocks internet khi truy cập vào các chương trình độc hại,Trojan
* Bảo Vệ dữ liệu cá nhân của bạn chống lại việc bị mất dữ liệu trên máy tính của bạn.
* Mang tổng số điểm cuối an ninh cho các cá nhân Máy vi tính và các mạng lưới
* IMPROVED! AV động cơ phát hiện nay bao gồm các kỹ thuật tiên tiến hơn
* IMPROVED! Windows XP 64 đăng ký bảo hộ đã được cứng
* FIXED! Defense + không xử lý đúng đối tượng tên
* FIXED! + Defense không bảo vệ chống đăng ký sửa đổi ACL

Yêu cầu hệ thống:

* XP (SP2) / Vista 32bit & 64bit
* 64 MB RAM cho phép
* 70 MB dung lượng ổ cứng trống
* Internet Explorer phiên bản 5.1 hay cao hơn

[DOWNLOAD]http://hotfile.com/dl/19153157/e6ec0ca/CIS_Setup_3.13.121240.574_XP_Vista_x32.exe.html[/DOWNLOAD]​
 

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Internet Security 4.0.138377.779

comodointernetsecurityv.jpg


Tích hợp 3 nhóm chức năng bảo vệ: Antivirus, Firewall, Defense+ lại có bản miễn phí, COMODO Internet Security đúng là một giải pháp tốt, ít có phần mềm nào sánh được, giúp cho máy tính của bạn tránh mọi nguy cơ xuất phát từ Internet.

COMODO Internet Security (CIS) cung cấp các chức năng bảo mật đặc biệt mà ngay cả hai “ông lớn” KIS và BIS cũng không có. CIS không làm máy chạy chậm như các phần mềm cùng chức năng, chỉ chiếm 3MB RAM khi chạy ở chế độ thời gian thực.

Trong quá trình cài đặt, CIS sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email và khởi động máy lại để hoàn tất. Sau đây là các thành phần chính của CIS:

1. Summary

Liệt kê các thông tin tổng quát về tình trạng của CIS:

- System Status: trạng thái hiện tại của toàn bộ hệ thống, nếu có hình vòng tròn màu đỏ thì bạn phải nhanh chóng kiểm tra xem có chức năng nào đó của CIS chưa hoạt động và phải kích hoạt nó ngay.

- Virus Defense: hiển thị thông tin về cơ sở dữ liệu cũng như chế độ quét virus thời gian thực. Bấm vào Enable để thiết lập lại các tùy chọn về lịch cập nhật dữ liệu, file sẽ không bị quét nếu có dung lượng lớn tới mức nào đó…

- Network Defense: tường lửa kiểm soát các kết nối với bên ngoài (outbound) và các kết nối từ bên ngoài vào máy (inbound). Mặc định tường lửa sẽ ở cấp độ Safe Mode, bạn có thể chỉnh lại bằng cách bấm vào Safe Mode để thay đổi sang cấp độ khác.

- Traffic: liệt kê các tiến trình đang truy cập vào Internet và chiếm bao nhiêu phần trăm băng thông. Bấm vào các tiến trình tương ứng để kiểm tra xem lưu lượng mà nó đã download về.

2. Antivirus


- Run a Scan: cho phép bạn quét virus, trojan, malware trong toàn bộ đĩa cứng.

- Quarantined Items: những tiến trình bị nghi ngờ là virus sẽ tạm thời bị cô lập tại đây. Các bạn có thể khôi phục (Restore) lại những tiến trình mà mình tin chắc không phải là virus.

- View Antivirus Events: trong quá trình quét theo thời gian thực, nếu phát hiện virus thì CIS sẽ tự động diệt hoặc cô lập nó đồng thời lập một báo cáo về sự kiện này và lưu lại, bạn có thể kiểm tra lại dễ dàng.

3. Firewall

- View Firewall Events: tương tự trên, ngoài ra CIS còn cho bạn biết thêm máy tính ở địa chỉ IP nào đã truy cập trái phép vào máy tính của bạn.

- Define a New Trusted Application: tạo danh sách những phần mềm bạn thực sự tin chắc không phải là virus (nhưng vì lý do nào đó CIS lại nghi ngờ nó là virus và block nó lại).

- Define a New Blocked Application: tương tự như trên.

- My Ports Set: đây là tiện ích nhỏ để thiết lập port của modem (mở port chẳng hạn) theo ý mình. Nếu không rành về port, bạn không nên đụng đến phần này.

4. Defense+

- My Protected Files: với chức năng này bạn có thể đặt những file hoặc folder quan trọng của mình trong tình trạng được bảo vệ, đảm bảo không bị virus lây nhiễm dẫn đến phải xóa mất.

- My Pending Files: trong quá trình chạy nền, CIS sẽ kiểm tra và đưa những file bị nghi ngờ vào danh sách “chờ kiểm duyệt” này. Bạn cần kiểm tra các file này, nếu thấy an toàn thì có thể chọn Remove, nếu thấy chưa biết phải xử lý như thế nào thì chọn Submit, CIS sẽ gửi file này lên server để kiểm tra và đưa thông tin vào bản cập nhật gần nhất.

- My Trusted Software Vendor: tạo danh sách các hãng phần mềm tin tưởng trong cơ sở dữ liệu của CIS, sau này khi cài đặt phần mềm của hãng đó, CIS sẽ không đưa ra những câu hỏi yêu cầu xác nhận. Bấm “Add”, chọn đường dẫn đến file cài đặt hoặc file đang chạy trong thanh tiến trình.

- My Protected Registry Keys: đưa những khóa quan trọng hoặc một nhóm các khóa (Start up, Internet Explorer, Important Key) vào tình trạng được bảo vệ an toàn, tránh không cho virus thay đổi các khóa này.

x86
Mã:
http://download.comodo.com/cis/download/installs/xml_binaries/cis/cis_setup_x86.msi
x64
http://download.comodo.com/cis/download/installs/xml_binaries/cis/cis_setup_x64.msi
 

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Internet Security 4.0.138377.779

comodointernetsecurityv.jpg


Mã:
x86
http://download.comodo.com/cis/download/installs/xml_binaries/cis/cis_setup_x86.msi
x64
http://download.comodo.com/cis/download/installs/xml_binaries/cis/cis_setup_x64.msi
 

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Internet Security 4.1.150349.920 Final

comodointernetsecurityv.jpg


Mã:
x86
http://us4.download.comodo.com/cis/download/installs/standalone/cispremium_installer_x86.exe
x64
http://eu2.download.comodo.com/cis/download/installs/standalone/cispremium_installer_x64.exe
 

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Firewall 4.1.150349.920

comodopersonalfirewall1.jpg

Comodo Personal Firewall là một trong những tường lửa cá nhân hữu hiệu và thông minh nhất. Bức tường lửa này mới được trình làng vào tháng 3 năm 2006 này nhưng đã nhanh chóng được nhiều người biết đến do chất lượng cao phù hợp cho sử dụng cá nhân lẫn mạng lưới rộng lớn. Tường lửa kết hợp bộ lọc nguồn vào và ra với bộ lọc nguồn ra mạnh mẽ tại cổng mạng. Giao diện mới giúp đỡ việc điều chỉnh phần lớn chức năng một cách dễ dàng bao gồm bảng điều khiển chi tiết các luật bảo mật cho tường lửa.

Trong khi cung cấp trả lời cho các câu hỏi về tường lửa, người tiêu dùng thường không hiểu các câu hỏi phức tạp có dính dáng đến chi tiết kết nối phức tạp như địa chỉ IP, các cổng, v.v... Comodo Personal Firewall giúp bạn hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra bằng cách phân tích mỗi cảnh báo và cung cấp cho bạn một phần "Sự cân nhắc về an toàn" cho mỗi câu hỏi tường lửa hỏi. Với cơ sở dữ liệu bên trong, Comodo Personal Firewall phân loại ra hơn 10,000 loại khác nhau dựa theo mức độ nguy hiểm như An toàn, spyware, adware, v.v... Đây là tường lửa duy nhất có cơ sở dữ liệu lớn và sử dụng cơ sở dữ liệu đó để phân tích sự nguy hiểm bảo mật. Comodo Personal Firewall là một hàng rào hiệu quả, dễ sử dụng để bảo vệ thông tin cá nhân, tránh khỏi các kẻ cắp thông tin.

COMODO Free Personal Firewall 2.0 được PC Magazine đánh giá cao - "là một tường lửa miễn phí hiệu quả ... đem lại nguồn cảm hứng cho thể loại tường lửa miễn phí".

Lợi ích:

- Thường xuyên theo dõi và phòng thủ, bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công từ Internet.
- Không tốn tiền để nâng cấp.
- Kiểm soát tất cả các chương trình nào kết nối vào Internet.
- Sự nâng cấp cơ sở dữ liệu tự động giúp ngăn chặn các mối nguy hiểm mới xuất hiện.
- Sự kiểm soát lưu thông tức thời cho phép bạn phản ứng kịp thời với các mối nguy hiểm và vận hành giới hạn băng truyền.
- Giao diện dễ sử dụng và thiết đặt.
- Miễn phí cho cá nhân lẫn mạng rộng.
Changes in Comodo Firewall 4.1.150349.920:
- NEW! Sandbox button in elevated privilege alerts: Privilege elevation alerts now include a sandbox button to run installers in limited mode.
- IMPROVED! Default security policy is modified so that outbound firewall connection alerts are shown for the unknown applications.
- IMPROVED! Online Lookup: Defense+ now checks the applications Online in real-time before automatically sandboxing them.
- FIXED! Incompatibility problems with many applications(e.g. HD Speed, Autocad etc)
- FIXED! Already submitted files can be submitted again under certain conditions
- FIXED! Defense+ does not show protected registry key modification alerts for sandbox applications in Windows XP 64
- FIXED! Windows System Restoration fails because of file sfi.dat
- FIXED! Cfp.exe freezes while showing real-time virus detection dialog
- FIXED! Antivirus crashes while scanning certain files

 

AndyCuong

Supper Moderators
COMODO Internet Security 5.0.162636.1135 Final

comodointernetsecurityv.jpg


Mã:
x86
http://eu1.download.comodo.com/cis/download/installs/1000/standalone/cispremium_installer_x86.exe
x64
http://us4.download.comodo.com/cis/download/installs/1000/standalone/cispremium_installer_x64.exe
 

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Internet Security 5.0.32580.1142 Final

comodointernetsecurityv.jpg[DOWNLOAD]http://eu1.download.comodo.com/cis/download/installs/1000/standalone/cispremium_installer_x86.exe[/DOWNLOAD]​
 

AndyCuong

Supper Moderators
Comodo Firewall 5.1.32580.1142

comodointernetsecurityv.jpg[DOWNLOAD]http://eu5.download.comodo.com/cis/download/installs/1000/standalone/cfw_installer_x86.exe[/DOWNLOAD]​
 

AndyCuong

Supper Moderators
COMODO Internet Security v5.3.43550.1216 x86

comodointernetsecurityv.jpg


[DOWNLOAD]http://www.filesonic.com/file/49504527/COMODO.Internet.Security.v5.3.43550.1216.x86.zip[/DOWNLOAD]​
 
Top