• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

Chia sẻ và thảo luận các phím chức năng ngầm trên iPhone

phdzung

New Member
Nếu bạn là một người thích nghiên cứu và tìm hiểu về công nghệ thì bạn sẽ bất ngờ về một số tính năng ẩn của Iphone. Mình gửi các bạn một số lệnh tham khảo cho vui, ai biết thêm thì bổ sung thêm nhé>
- *3001#12345#* Lệnh test các trường giúp cho bạn biết được bạn đang đứng ở vị trí nào của trạm phát sóng, dải băng tần GSM,GPRS,3G bạn đang sử dụng là dải băng tần nào, tần số các trạm bên cạnh..(Nếu ai làm bên mạng viễn thông thì lệnh này sẽ rất hay).
- *#5005*7672# Lệnh kiểm tra mã số trung tâm tin nhắn đang sử dụng.
- **5005*7672*Mã số trung tâm tin nhắn cần thay đổi# đây là câu lệnh thay đổi mã số trung tâm tin nhắn của Iphone.
- *#06# Kiểm tra số IMEI của Iphone giúp cho ta biết được xuất xứ của Iphone và Iphone này có phải là hàng nhái hay không.
- ##002# hủy tất cả các lệnh chuyển cuộc gọi kể cả hộp thư thoại(Áp dụng cho MobiFone)

sưu tầm.

p/s: hn bọn Mobi nó gửi tin nhắn bảo là đổi số trung tâm tin nhắn thế là lên mạng mò cách đổi trên iPhone và vớ đc cái này ^^ nhưng mà ở bàn phím của iPhone thì làm sao gõ đc dấu cộng "+" nhỉ?
 

ngheokieumy

New Member
ối giời ơi bác này tìm được thứ hay ghê nhưng sao chức năng gõ cơ bản trên IP bác lại mù tịt thế này hehe pó tay
 
Top