• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn

BitDefender AntiVirus - CÁC PHIÊN BẢN

MinhTien

Well-Known Member
BitDefender AntiVirus 2009 Build 12.0.144


BitDefender-Antivirus-2009-en.jpg


BitDefender AntiVirus 2009 - Giải pháp bảo vệ chủ động mạnh mẽ chống lại virus, spyware cùng các mối đe dọa số khác...mà không làm chậm máy tính của bạn!

BitDefender cung cấp các giải pháp bảo mật nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo vệ trong môi trường điện toán hiện nay, mang đến khả năng quản lý các mối đe dọa hiệu quả cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. BitDefender Antivirus là công cụ chống virus và spyware với các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của bạn. Sử dễ sử dụng cùng các cập nhật tự động giúp đưa BitDefender Antivirus trở thành sản phẩm "cài đặt và quên đi".

BitDefender, nhà cung cấp phần mềm chống virus và giải pháp bảo mật toàn cầu nổi tiếng, đã cho ra mắt BitDefender 2009 – dòng giải pháp bảo mật mới cung cấp chức năng bảo vệ chủ động đỉnh cao chống lại mọi virus, spyware, hacker, thư rác, tấn công lừa đảo cùng các mối đe dọa bảo mật từ internet khác hiện nay.

BitDefender Antivirus 2009 cung cấp khả năng bảo vệ chủ động tiên tiến chống lại virus, spyware, lừa đảo và trộm danh tính, mà không làm chậm máy tính của bạn.

Tải, chia sẻ và mở an toàn các tập tin từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp - và thậm chí cả từ những người hoàn toàn xa lạ!

* Cải thiện : quét toàn bộ lưu thông web, email và tin nhắn để tìm virus và spyware trong thời gian thực
* Bảo vệ chủ động chống lại mọi đợt bùng phát virus mới sử dụng công nghệ tự động tiên tiến

Bảo vệ danh tính của bạn : mua sắm, giao dịch, nghe nhạc và xem phim hoàn toàn bảo mật

* Chặn các âm mưu trộm danh tính (lừa đảo)
* Cải thiện : ngăn ngừa thông tin cá nhân khỏi rò rỉ qua email, web hay tin nhắn tức thời

Phòng vệ các cuộc chuyện trò với công nghệ mã hóa hàng đầu

* MỚI! Mã hóa tin nhắn tức thời

Giải trí an toàn và không bị gián đoạn!

* Cải thiện : giảm thiểu lưu lượng tải hệ thống cũng như tránh các yêu cầu tương tác người dùng trong khi chơi trò chơi

Đảm bảo tốc độ tinh chỉnh tối đa cho máy tính!

* Sử dụng ít tài nguyên hệ thống
* MỚI! Chế độ máy tính xách tay nhằm kéo dài tuổi thọ pin
* Cải thiện : quét mọi lưu thông web, email và tin nhắn tức thời để tìm virus và spyware trong thời gian thực
* Bảo vệ chủ động chống lại mọi đợt bùng nổ virus mới với công nghệ tự động tiên tiến. 

MinhTien

Well-Known Member
BitDefender Internet Security 2009 Build 12.0.144bitdefender-internet-security-2009.jpgTăng cường bảo mật trực tuyến tích hợp : BitDefender Total Security 2009 cung cấp hàng loạt các công nghệ bảo vệ chủ động cho mọi hoạt động trực tuyến hàng ngày như giao dịch, mua sắm, duyệt web hay tham gia các trang web xã hội, Web, email và tin nhắn tức thời được quét trong thời gian thực để tìm kiếm virus, spyware, lừa đảo hay trộm danh tính.

Kiểm soát tốt hơn thông qua Home Network Management : Với người dùng gia đình, BitDefender 2009 cung cấp khả năng quản lý bảo mật một mạng gia đình từ một địa điểm duy nhất.
BitDefender cho các máy tính khác trong mạng có thể được cấu hình từ xa, cũng như các tác vụ quét, tinh chỉnh và cập nhật có thể được lên lịch chạy.

Các cải thiện khác bao gồm : chế độ giải trí Gamer mode được cải thiện, chế độ máy tính xách tay, tăng cường hiệu suất mà tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn, tăng cường tính hữu dụng, cùng hỗ trợ tường lửa (hỗ trợ IDS và IPv6) BitDefender Total Security 2009 cung cấp khả năng bảo vệ chủ động toàn diện chống lại mọi mối đe dọa bảo mật từ internet, cùng tính năng bảo trì và sao lưu hệ thống mà không làm chậm máy tính của bạn...Tải, chia sẻ và mở an toàn các tập tin từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp - và thậm chí cả từ những người hoàn toàn xa lạ!

Cải thiện
: quét toàn bộ lưu thông web, email và tin nhắn để tìm virus và spyware trong thời gian thực.

- Bảo vệ chủ động chống lại mọi đợt bùng phát virus mới sử dụng công nghệ tự động tiên tiến
- Bảo vệ danh tính của bạn : mua sắm, giao dịch, nghe nhạc và xem phim hoàn toàn bảo mật
- Chặn các âm mưu trộm danh tính (lừa đảo) Cải thiện : ngăn ngừa thông tin cá nhân khỏi rò rỉ qua email, web hay tin nhắn tức thời
- Phòng vệ các cuộc chuyện trò với công nghệ mã hóa hàng đầu
- Mã hóa tin nhắn tức thời File Vault lưu giữ các thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng an toàn và bảo mật
- Sao lưu tập tin/thư mục nội bộ MỚI! Cung cấp dung lượng lưu trữ bảo mật trực tuyến
- Kết nối bảo mật tại nhà, văn phòng hay trên đường
- Tự động chỉnh sửa các thiết lập bảo vệ tường lửa cho phù hợp với địa điểm hiện tại
- Giám sát Wi-Fi giúp ngăn chặn các truy xuất trái phép với mạng không dây của bạn
- Bảo vệ gia đình và máy tính! Chặn truy xuất tới các trang web và email
- Lên lịch và giới hạn truy xuất internet và ứng dụng của con trẻ
- Giải trí an toàn và không bị gián đoạn!

Cải thiện : giảm thiểu lưu lượng tải hệ thống cũng như tránh các yêu cầu tương tác người dùng trong khi chơi trò chơi.

- Đảm bảo tốc độ tinh chỉnh tối đa cho máy tính!
- Sử dụng ít tài nguyên hệ thống
- Chế độ máy tính xách tay nhằm kéo dài tuổi thọ pin
- Loại bỏ các tập tin và khóa registry trùng lặp không cần thiết , Xóa vĩnh viễn tập tin và dấu vết sử dụng tập tin.


 

MinhTien

Well-Known Member
BitDefender Total Security 2009
Build 12.0.144BitDefenderTotalSecurity2009_wm.JPG* Kết hợp khả năng bảo vệ chủ động khỏi các mối đe dọa số với mức độ bảo mật tối đa mà không làm chậm máy tính của bạn! BitDefender®, nhà cung cấp phần mềm chống virus và giải pháp bảo mật toàn cầu nổi tiếng, đã cho ra mắt BitDefender 2009 – dòng giải pháp bảo mật mới cung cấp chức năng bảo vệ chủ động đỉnh cao chống lại mọi virus, spyware, hacker, thư rác, tấn công lừa đảo cùng các mối đe dọa bảo mật từ internet khác hiện nay.

* BitDefender Total Security 2009 bao gồm tính năng chống virus, tường lửa, chống spyware, kiểm soát con trẻ, Tinh chỉnh máy tính (trình dọn dẹp registry, trình dọn dẹp máy tính, trình băm tập tin, trình chống phân mảnh đĩa), Trình quản lý sao lưu cho người dùng gia đình và doanh nghiệp.

* BitDefender Total Security 2009 cung cấp giải pháp bảo vệ chủ động đỉnh cao cho máy tính của bạn. Ứng dụng kết hợp khả năng bảo vệ hàng đầu chống lại virus, spyware, hacker, thư rác cùng các mối đe dọa internet khác. Thêm vào đó, các công cụ bảo trì hệ thống và sao lưu máy tính giúp máy tính của bạn luôn chạy nhanh và được bảo vệ khỏi mất mát dữ liệu.

* BitDefender Total Security 2009 được thiết kế cho người dùng mong muốn đạ được sự bảo vệ tối đa khỏi các mối đe dọa bảo mật từ internet cũng như mất mát dữ liệu, với các công cụ bảo trì máy tính và sao lưu tích hợp nhằm giúp máy tính luôn hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Total Security bao gồm mọi tính năng và lợi ích của Antivirus 2009 và Internet Security 2009, cũng như các tính năng mới sau :

* Sao lưu dữ liệu - bảo vệ dữ liệu bằng cách tạo các bản sao lưu lên các ổ đĩa nội bộ hay di động, CD-R/RW hay DVD-R/RW
* Tinh chỉnh máy tính - cải thiện hoạt động của máy tính bằng cách loại bỏ các tập tin và khóa registry không cần thiết
* Xóa dấu vết - cho phép xóa hoàn toàn tập tin cùng mọi dấu vết khỏi đĩa để ngăn ngừa quá trình phục hồi.

* BitDefender Total Security 2009 bao gồm một bộ tính năng cao cấp :

* Sao lưu trực tuyến với Online Backup : BitDefender 2009 cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu các dữ liệu nhạy cảm trực tuyến để đảm bảo tính bảo mật trong trường hợp xảy ra vấn đề - như máy tính bị trộm hay ổ cứng hư hỏng. Không như các sản phẩm cạnh tranh khác, BitDefender Online Backup cung cấp khả năng sao lưu cộng dồn, các chế độ sao lưu theo phiên bản và chênh lệch nhằm đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt của khách hàng.
* Tăng cường bảo vệ tính riêng tư thông qua cơ chế mã hóa tin nhắn tức thời : hỗ trợ Yahoo! Messenger và MSN Messenger, BitDefender 2009 đảm bảo không ai có thể can thiệp vào lưu thông tin nhắn giữa 2 máy tính có cài đặt BitDefender
* Tăng cường bảo vệ lưu trữ với File Vault : Với BitDefender 2009 File Vault, một không gian lưu trữ bảo mật cho phép bạn lưu giữ các thông tin cá nhân hay các tập tin nhạy cảm trong máy, các dữ liệu mã hóa được lưu trữ bảo mật khỏi những âm mưu trộm hay xâm nhập
* Tăng cường bảo mật trực tuyến tích hợp : BitDefender Total Security 2009 cung cấp hàng loạt các công nghệ bảo vệ chủ động cho mọi hoạt động trực tuyến hàng ngày như giao dịch, mua sắm, duyệt web hay tham gia các trang web xã hội. Web, email và tin nhắn tức thời được quét trong thời gian thực để tìm kiếm virus, spyware, lừa đảo hay trộm danh tính.
* Kiểm soát tốt hơn thông qua Home Network Management : Với người dùng gia đình, BitDefender 2009 cung cấp khả năng quản lý bảo mật một mạng gia đình từ một địa điểm duy nhất. BitDefender cho các máy tính khác trong mạng có thể được cấu hình từ xa, cũng như các tác vụ quét, tinh chỉnh và cập nhật có thể được lên lịch chạy
* Các cải thiện khác bao gồm : chế độ giải trí Gamer mode được cải thiện, chế độ máy tính xách tay, tăng cường hiệu suất mà tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn, tăng cường tính hữu dụng, cùng hỗ trợ tường lửa (hỗ trợ IDS và IPv6)


* BitDefender Total Security 2009 cung cấp khả năng bảo vệ chủ động toàn diện chống lại mọi mối đe dọa bảo mật từ internet, cùng tính năng bảo trì và sao lưu hệ thống mà không làm chậm máy tính của bạn..

Tải, chia sẻ và mở an toàn các tập tin từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp - và thậm chí cả từ những người hoàn toàn xa lạ!


* Cải thiện : quét toàn bộ lưu thông web, email và tin nhắn để tìm virus và spyware trong thời gian thực
* Bảo vệ chủ động chống lại mọi đợt bùng phát virus mới sử dụng công nghệ tự động tiên tiến

Bảo vệ danh tính của bạn : mua sắm, giao dịch, nghe nhạc và xem phim hoàn toàn bảo mật

* Chặn các âm mưu trộm danh tính (lừa đảo)
* Cải thiện : ngăn ngừa thông tin cá nhân khỏi rò rỉ qua email, web hay tin nhắn tức thời

Phòng vệ các cuộc chuyện trò với công nghệ mã hóa hàng đầu

* Mã hóa tin nhắn tức thời
* File Vault lưu giữ các thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng an toàn và bảo mật
* Sao lưu tập tin/thư mục nội bộ
* MỚI! Cung cấp dung lượng lưu trữ bảo mật trực tuyến

Kết nối bảo mật tại nhà, văn phòng hay trên đường


* Tự động chỉnh sửa các thiết lập bảo vệ tường lửa cho phù hợp với địa điểm hiện tại
* Giám sát Wi-Fi giúp ngăn chặn các truy xuất trái phép với mạng không dây của bạn

Bảo vệ gia đình và máy tính!

* Chặn truy xuất tới các trang web và email
* Lên lịch và giới hạn truy xuất internet và ứng dụng của con trẻ

Giải trí an toàn và không bị gián đoạn!

* Cải thiện : giảm thiểu lưu lượng tải hệ thống cũng như tránh các yêu cầu tương tác người dùng trong khi chơi trò chơi

Đảm bảo tốc độ tinh chỉnh tối đa cho máy tính!

* Sử dụng ít tài nguyên hệ thống
* Chế độ máy tính xách tay nhằm kéo dài tuổi thọ pin
* Loại bỏ các tập tin và khóa registry trùng lặp không cần thiết
* Xóa vĩnh viễn tập tin và dấu vết sử dụng tập tin

 

MinhTien

Well-Known Member
Miễn phí 210 ngày sử dụng BitDefender Total Security 2009


Các bước sau đây hướng dẫn đăng ký để nhận K@Y bản quyền sử dụng được 180 ngày ( + 30 ngày dùng thử = 210 ngày :) )

1. Truy cập http://www.proxy-service.de
2. Nhập một trong 2 liên kết khuyến mãi sau:
http://www.bitdefender.de/site/Promotions/pcgots2009
http://www.bitdefender.de/site/Promotions/pcmag2009
Lưu ý: Cả 2 trang sẽ tạo K@Y giống nhau, bạn chỉ cần chọn 1 trong 2.

img-1231432586-3.png

3. Nhập mẫu đăng kí (tên, địa chỉ email) và nhấp nút màu đỏ registrieren.
4. Kiểm tra mail đã nhập ở trên. Bạn sẽ nhận được k@y từ địa chỉ noreply@wotan.bitdefender.com
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó có thông tin k@y ở trong.
5. Tải về BitDefender Total Security 2009 (hoặc bản 64 bit dùng cho Windows) và cài đặt.
6. Khởi động lại máy khi được nhắc. Khi khởi động lại Windows, trình đăng kí BitDefender Registration Wizard sẽ xuất hiện. Chọn “I want to register the product with a new k@y”, nhập k@y gồm 20 kí tự ở trên và nhấp Next.

img-1231432586-4.png

Hoàn tất và sử dụng. Bạn sẽ có k@y dùng trong 180 ngày.
 

MinhTien

Well-Known Member
BitDefender Internet Security 2009 Build 12.0.12


Bản cập nhật mới nhất .

Download BitDefender Internet Security 2009 x32 - 71.2 MB
Mã:
http://download.bitdefender.com/windows/desktop/internet_security/final/en/bitdefender_internetsecurity_2009_32b.exe
 
Chỉnh sửa cuối:

bumkeo

New Member
sau khi cài và sử dụng nó báo product is not activated là sao vậy anh, có vấn dề gì không
 

bumkeo

New Member
vẫn vậy bro à,dù sao cung thank
nó vẫn báo My accont provide not activated
 

MinhTien

Well-Known Member
BitDefender Total Security 2010 Beta 1

Phiên bản mới nhất của trình bảo mật hàng đầu hiện nay .

DOWNLOAD
Mã:
[B]x32- 114 MB[/B]
http://download.bitdefender.com/windows/desktop/total_security/beta/bitdefender_totalsecurity_2010_32b-BETA1.exe

[B]x64 - 132 MB[/B]
http://download.bitdefender.com/windows/desktop/total_security/beta/x64/bitdefender_totalsecurity_2010_64b-BETA1.exe
 

Nguyen_Minh

New Member
Miễn phí 210 ngày sử dụng BitDefender Total Security 2009


Các bước sau đây hướng dẫn đăng ký để nhận K@Y bản quyền sử dụng được 180 ngày ( + 30 ngày dùng thử = 210 ngày :) )

1. Truy cập http://www.proxy-service.de
2. Nhập một trong 2 liên kết khuyến mãi sau:
http://www.bitdefender.de/site/Promotions/pcgots2009
http://www.bitdefender.de/site/Promotions/pcmag2009
Lưu ý: Cả 2 trang sẽ tạo K@Y giống nhau, bạn chỉ cần chọn 1 trong 2.

img-1231432586-3.png

3. Nhập mẫu đăng kí (tên, địa chỉ email) và nhấp nút màu đỏ registrieren.
4. Kiểm tra mail đã nhập ở trên. Bạn sẽ nhận được k@y từ địa chỉ noreply@wotan.bitdefender.com
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó có thông tin k@y ở trong.
5. Tải về BitDefender Total Security 2009 (hoặc bản 64 bit dùng cho Windows) và cài đặt.
6. Khởi động lại máy khi được nhắc. Khi khởi động lại Windows, trình đăng kí BitDefender Registration Wizard sẽ xuất hiện. Chọn “I want to register the product with a new k@y”, nhập k@y gồm 20 kí tự ở trên và nhấp Next.

img-1231432586-4.png

Hoàn tất và sử dụng. Bạn sẽ có k@y dùng trong 180 ngày.

A ơi e vào ko thấy nó đăng kí gì cả mà chỉ có 1 trang toàn tiếng Đức, làm thế nào ra trang đăng kí vậy?
 

XuanTruong

Super V.I.P
A ơi e vào ko thấy nó đăng kí gì cả mà chỉ có 1 trang toàn tiếng Đức, làm thế nào ra trang đăng kí vậy?

Bài viết đó Post từ ngày 10-01-2009 đến nay, nếu trang đó không cho đăng ký nữa cũng là điều dễ hiểu thôi mà Bạn!;;)
 

kinh81

New Member
ts_header_bg.jpg

Bạn có thể tham khảo tại đây nhé:
http://misaoblog.com/software/mien-phi-bitdefender-total-security-2010-210-ngay.html

BitDefender Total Security 2010 là giải pháp bảo mật toàn diện cho PC của bạn trong môi trường Internet. Giá của BitDefender Total Security 2010 là $69.95 mỗi PC cho 1 năm sử dụng. Bạn có thể tải về bản dùng thử của BitDefender Total Security 2010 nhưng nó chỉ có tác dụng trong 30 ngày. Sau khi bản dùng thử hết hạn, bạn có thể kéo dài nó thêm 180 ngày nữa hoàn toàn miễn phí bằng cách làm theo những bước sau:

1. Download BitDefender Total Security 2010 và install.
2. Sử dụng key sau để đăng kí 6 tháng miễn phí: BB7798E9A1E6E5B1E044

Link tải BitDefender Total Security 2010:

BitDefender Total Security 2010 Bản 32-Bit


BitDefender Total Security 2010 Bản 64-Bit


Lưu ý: Để sử dụng được 7 tháng (210 ngày) bạn hãy sử dụng hết 30 ngày trial sau đó mới điền key trên vào.
 

hogiapc

New Member
các bạn nên dùng bản quyền thử xem, cực tốt " mình tin dung bit "

mình đang có 20 key bit 90 ngay, dùng ok !

very very good !
 

AndyCuong

Supper Moderators
BitDefender Internet Security 2010 Build 13.0.18.345

isheaderbg.jpg

BitDefender Internet Security sẽ giử kết nối của bạn an toàn nhưng không làm chậm máy. Nó khóa mọi hoặc động của viruses, hackers & spam, máy tính của bạn sẽ an toàn tuyệt đối với sự bảo vệ của tường lửa cá nhân mà Bitdefender mang lại.

Những tính năng của "BitDefender Internet Security":

Tải, chia sẻ và mở an toàn các tập tin từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp - và thậm chí cả từ những người hoàn toàn xa lạ!
* Bảo vệ chống lại virus và các phần mềm độc hại bằng cách sử dụng công nghệ mới.
* Máy quét tất cả các trang Web, e-mail và tin nhắn tức thì lưu lượng truy cập trong thời gian thực.
* Cung cấp chế độ bảo vệ trước các mối đe dọa mới bằng 2 công nghệ tiên tiến khác nhau.
* Khóa các phần mềm gián điệp mà các chương trình theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn
Bảo vệ danh tính của bạn : mua sắm, giao dịch, nghe nhạc và xem phim hoàn toàn bảo mật
* Chặn các âm mưu trộm danh tính (lừa đảo)
* Cải thiện : ngăn ngừa thông tin cá nhân khỏi rò rỉ qua email, web hay tin nhắn tức thời

Phòng vệ các cuộc chuyện trò với công nghệ mã hóa hàng đầu

* Mã hóa tin nhắn tức thời
* File Vault lưu giữ các thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng an toàn và bảo mật
* Sao lưu tập tin/thư mục nội bộ
* MỚI! Cung cấp dung lượng lưu trữ bảo mật trực tuyến
Kết nối bảo mật tại nhà, văn phòng hay trên đường
* Tự động chỉnh sửa các thiết lập bảo vệ tường lửa cho phù hợp với địa điểm hiện tại
* Giám sát Wi-Fi giúp ngăn chặn các truy xuất trái phép với mạng không dây của bạn

Bảo vệ gia đình và máy tính!

* Chặn truy xuất tới các trang web và email
* Lên lịch và giới hạn truy xuất internet và ứng dụng của con trẻ
* Giúp bạn dễ dàng cho bạn để quản lý an ninh cho mạng của bạn từ một địa điểm
Giải trí an toàn và không bị gián đoạn

* Cải thiện : giảm thiểu lưu lượng tải hệ thống cũng như tránh các yêu cầu tương tác người dùng trong khi chơi trò chơi
Đảm bảo tốc độ tinh chỉnh tối đa cho máy tính
* Sử dụng ít tài nguyên hệ thống
* Chế độ máy tính xách tay nhằm kéo dài tuổi thọ pin
* Loại bỏ các tập tin và khóa registry trùng lặp không cần thiết
* Xóa vĩnh viễn tập tin và dấu vết sử dụng tập tin
* Tối ưu hóa chức năng quét skips công nghệ an toàn cho các tập tin tốt hơn và thấp hơn tốc độ quét hệ thống nạp
* Antispam: Chặng các thư không mong muốn gởi vào hộp thư đên.
* Chế độ tiết kiệm Pin cho Laptop
Hãy để các chuyên gia giải quyết bất kỳ vấn đề bảo mật:
* Hỗ trợ xây dựng với vấn đề trực tiếp vào các sản phẩm
* Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật cho toàn bộ thời gian cấp phép của sản phẩm

Yêu cầu hệ thống

· Available free hard disk space: 600 MB free space
· Intel CORE Duo (1.66 GHz) or equivalent processor
· RAM:
· 1GB (Windows XP and Windows 7)
· 1.5 GB (Windows Vista)
· 600 MB available hard disk space
· Internet Explorer 7

[DOWNLOAD]http://download.bitdefender.com/windows/desktop/internet_security/final/en/bitdefender_internetsecurity_2010_32b.exe[/DOWNLOAD]​
 

AndyCuong

Supper Moderators
BitDefender Total Security 2010 v13.0.18 (x32/x64)

a4f07a0bitdefende.jpg

Mã:
http://rapidshare.com/files/326878326/MegaSharesVN.com_sobisvn_BitTS201013018.part1.rar
http://rapidshare.com/files/326879032/MegaSharesVN.com_sobisvn_BitTS201013018.part2.rar
http://rapidshare.com/files/326878255/MegaSharesVN.com_sobisvn_BitTS201013018.part3.rar
http://rapidshare.com/files/326878367/MegaSharesVN.com_sobisvn_BitTS201013018.part4.rar
 

AndyCuong

Supper Moderators
BitDefender Total Security 2010 Build 13.0.21.347

a4f07a0bitdefende.jpg

Mã:
http://hotfile.com/dl/60897879/7b0824b/BitDefender.part1.rar.html
http://hotfile.com/dl/60897872/ca32d99/BitDefender.part2.rar.html
 

jonyhoanganh

New Member
Hôm qua, 16/8, BitDefender đã công bố bộ sản phẩm phần mềm bảo mật 2011 của họ bao gồm Antivirus Pro 2011, Internet Security 2011 và TOTAL Security 2011.

BitDefender Antivirus Pro 2011 cung cấp sự bảo vệ nhanh chóng, chủ động chống lại các virus mới nhất, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Tất cả đều quản lí thông qua một giao diện thân thiện có tính tuỳ biến cao.

BitDefender Internet Security 2011 cung cấp sự bảo vệ cho kết nối Internet gia đình, chống lại các cuộc tấn công dựa trên Web, cung cấp hiệu năng tốt hơn, sự an toàn cao hơn cho các game trực tuyến và giúp cha mẹ kiểm soát dể dàng quá trình sử dụng Internet của con cái.

BitDefender Total Security 2011 cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Total Security 2011 là gói giải pháp bao gồm chống vi rút, tường lửa, các công cụ quản lý mạng, mã hóa tập tin, sao lưu trực tuyến, và tự động cập nhật hàng giờ.

Những nét mới nổi bật trong bộ sản phẩm BitDefender 2011:

* Giao diện được thiết kế lại và sắp xếp hợp lí. Bạn có thể thực hiện việc cài đặt và cấu hình BitDefender 2011 mà không cần phải khởi động lại máy tính.
* Công cụ Search Advisor cảnh báo bạn về các trang web không an toàn trong kết quả tìm kiếm bằng cách kiểm tra từng liên kết trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của BitDefender.
* Trình thuật sĩ giải quyết sự cố tường lửa (Firewall Troubleshoot Wizard) hướng dẫn người sử dụng và giải quyết các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến internet, máy in hoặc điều kiển văn phòng thông qua kết nối từ xa.
* Công cụ tối ưu hiệu suất (Performance Optimizer) sẽ hiển thị những tiến trình đang làm chậm hệ thống và cách khắc phục chúng.
* Mức độ bảo vệ sẽ thích nghi với sức mạnh xử lý của máy tính bằng cách điều chỉnh các thiết lập để phù hợp với bộ nhớ và CPU.
* Người dùng mới làm quen có thể tùy chỉnh các bảng điều khiển bằng cách thêm các phím tắt để thao tác thuận lợi hơn.
* Lịch trình thông minh giúp hệ thống đạt hiệu suất tối đa, thông qua việc phân tích các yêu cầu sử dụng tài nguyên của ứng dụng để phân phối hợp lý nhất, tiến trình quét có thể sẽ tạm dừng nếu tài nguyên được yêu cầu bởi một chương trình chơi đa phương tiện hoặc game và sẽ tiếp tục khi tài nguyên hệ thống được khôi phục lại.
* Cải thiện khả năng sử dụng thông qua lựa chọn điển hình hoặc tuỳ chỉnh.
* Cho phép chọn giao diện phù hợp nhất với nhu cầu an ninh và khả năng sử dụng của bạn. Người dùng cơ bản, trung cấp hay chuyên gia đều có thể lựa chọn giao diện phù hợp nhất với họ.
link: http://www.bitdefender.com/download/total-security.html
 
Top