• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn
T

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • liên hệ bạn TaLaAiTaLaAi nếu hboot 11 để xin linh rom ship nhé mìnhmaatss mất rồi.còn hboot khác thì vào trang rom stock ý ở đấy cả mỗi tội tải hơi lâu thôi.
  cách về rom gốc dầu tiên tải đúng rom phân vùng của mình.
  Để khóa lại bootloader vào plashboot làm như khi bạn unlock khác mỗi nhập lệnh fastboot oem lock ( bạn cũng dùng Command Prompt và nhập lệnh fastboot oem lock )
  http://www.mediafire.com/?s5y2wx9s4955ygg
  tải về giải nén trên ổ C và chỉ phải chạy file Unlock_Bootloader_EVO.bat sâu đó gõ lệnh fastboot oem lock để relook lại mấy thì mới chạy được rom gốc.
  bước tiếp chạy file rom nếu đuôi exe thì cắm evo vào máy tính rồi chạy nó.đuôi zip thì úp như up rom cock.khi đã reloock được mấy nếu không úp được thì chắc chắn là bạn download rom stock sai phân vùng.không phải lo lắng quá đâu tải bản đúng là cài được ngay ^^ xem hboot để xem phân vùng máy ở đâu nha hboot 011 là hàng châu á máy chính hãng hình như cũng hboot 11.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top