• Hiện tại trang web đang trong quá hình chuyển đổi và tái cấu trúc lại chuyên mục nên có thể một vài chức năng chưa hoàn thiện, một số bài viết và chuyên mục sẽ thay đổi. Nếu sự thay đổi này làm bạn phiền lòng, mong bạn thông cảm. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thiện và phát triển. Cảm ơn
kiet_xu

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Kính chào bác MOD, tình hình là em đã cài xong cái CorePlayer 1.3.6 build 7427. Thấy bác ghi có thể coi được định dạng FLV, AVi ma em ko coi đuoc, bác tư vấn em cái .
  Tks!
  Chào bác MOD. Bác cho em hỏi cái này: em dã cài sòt coreplayer, nhưng khi dùng nó đòi serial mumber, Giờ kiếm cái đó ở đâu hả bác? Bác giúp em với !
  Tks!
  Chào Bạn , giúp mình cái nhé :
  Con SS I900 ko hiểu sao cứ báo Strrage Memory ...hic ...
  Co cách nào kiểm tra mình đã tắt hết ứng dụng đang mở không bạn ... thank ...
  anh kiet_xu oi cho em hoi i900 cua em chang biet hum no ba nghich nghomthe nao gio khong vao wifi va rprs duoc nua no cu bao cai dat cai gi day em chang biet caci dat the nao, va nua em da cop nhac chuong vao window rui nhung tin nhan cu im lam va chang rung nua ma chuong thi van binh thuong giup em voi
  mình mới mua c720w nhưng minh chưa bít cài đặt bluetooth như thế nào cả , đã bật thử rùi nhưng máy khác ko dò thấy máy mình, vậy phải làm thế nào
  Mod ơi mình làm theo hướng dẫn rồi nhưng sau khi reboot mình cho chạy MGC thì no báo lỗi " Error: the service did not start. contact support@mobiion.com for help " . vậy là tèo hả Mod?
  chào Mod, bác có magicall bản mới dùng cho WM6 + thuốc ko cho em xin với? em search trong 4rum đâu cũng cả tháng nay, down chừng 20 pm rồi mà chưa có cái nào ok, dc cái magicall down từ trang web của nó thì là bản trial, dùng keygen của các cao thủ ở đây cũng chư chữa dc. Giúp mình với nhé, email của mình buiduyhung@gmail.com. cám ơn Mod.
  chào bạn;
  mình rất thích tham gia dd của các bạn nhưng mình ko biết tại sao lại có những thành viên hay công kích và viết bài ko lịch sự vào topic mình như thế. thiếu sót đâu thì nói sao lại để viết bài kiểu này:
  http://www.pdaviet.net/showthread.php?t=46424
  pls: mong các bạn có ý kiến.
  Bạn ơi cho mình hỏi chút. Mình đang dùng con X01HT dòng Hermes hiện đang ở ROM 6.1 nhưng khi cài vài soft khởi động lại máy nó đứng ở màn hình win mà không vào được trong phải hardreset mới được. Giờ mình muốn up lại ROM WM5, mình đã tìm được ROM ship của nó nhưng là tiếng Nhật, vậy mình có thể up ROM ship của các hảng khác để có ngôn ngử tiếng anh được không? Rom WM5 mình chỉ thấy toàn ROM ship không kiếm được ROM COOK, với lại mình sợ up lại ROM Ship thì phải unlock CID và Unlock Sim một lần nửa việc đó có đúng không? Rất mong nhận được sự giúp đở của bạn. Chân thành cám ơn.
  Mình thấy trên Yotube có cái clip gõ tiếng việt trên smartphone qwerty-keyboard, không biết bây giờ có cái s0ft gõ tiếng việt cho cái dopod C720w của mình không?Cảm ơn nhiều.
  email nguyenchuong257@yahoo.com
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top